IN VẢI CANVAS MỰC DẦU GIÁ RẺ NHẤT HỒ CHÍ MINH GIÁ 90K/M2

Tranh in bằng mực dầu có độ bền cao và dễ lau chùi bảo quản. Tùy vào mục đích cũng như thẩm mỹ riêng của từng sản phẩm mà người sử dụng chọn IN VẢI CANVAS MỰC DẦU. Vì tính chất bền, dai, khó rách, dễ dàng cuộn lại vận chuyển mà không sợ bị cong, khán nước tốt, khó mục nên Canvas rất được ưu chuộn để thể hiện và lưu trữ các tác phẫm nghệ thuật. Khác với canvas, silk mỏng hơn, không có độ bền như canvas nhưng bề mặt của silk rất mịn, thích hợp cho những tác phẫm đòi hỏi độ sắc nét cao. Ngoài ra chất liệu silk có độ bóng kim loại tự nhiên, giúp tăng giá trị nghệ thuật. Nếu vải canvas thường được dùng trong các tác phẫm đương đại thì vải silk lại thích hợp cho nghệ thuật tranh ảnh châu Á truyền thống.


Máy in vải Canvas mực dầu khổ 1m8

 

Vải được in bằng chất liệu này sẽ có gam màu sáng, tươi phù hợp với môi trường văn phòng, ngoài trời, không gian đủ độ sáng. Hình ảnh in tranh đa dạng, phù hợp trang trí cho căn phòng, công ty, café, nhà hàng khách sạn…Sản phẩm kháng nước tốt, chịu được sự thay đổi của môi trường nên sản phẩm thường có tuổi thọ cao. Giá thành tương đối nên rất được ưa chuộng hiện nay.

In vải canvas giá xưởng

Tùy theo nhu cầu và yêu cầu riêng mà tranh được in trên nền có viền hoặc không.Riêng trong lĩnh vực trang trí nội thất, đây là dòng sản phẩm ăn khách nhất hiện nay. Mang lại nét sang trọng, mới lạ và không kém phần tinh tế nhất là cho không gian phòng khách. Ngoài ra, tranh Canvas còn là món quà  tân gia ý nghĩa, giúp gia chủ hoàn thiện hơn không gian nhà mới.

Bảng giá in vải canvas mực dầu

Xin liên hệ để được báo giá lâu dài:
Email: xuongintanngocphat@gmail.com
Điện Thoại: 0931 855 880 – 0931 855 990
Địa chỉ: 793/39 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM